Thư ngỏ

 

Quý khách hàng thân mến!

 

Với mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín, là cánh chim đầu đàn trong việc tạo dựng thương hiệu rau củ quả sạch, thương hiệu của sự ưa chuộng và tin tưởng cho cộng đồng Việt và bạn bè quốc tế, Công ty Cổ phần Nông sản Vietnam VEG xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và đôi nét giới thiệu về các sản phẩm, thực phẩm tiêu biểu của chúng tôi.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm thực phẩm rất đáng lo ngại. Việc lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, các hóa chất cấm ngày càng phổ biến. Một số nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm hiện nay gồm:

1/ Dư lượng thuốc hoá học (thuốc sâu, bệnh, thuốc cỏ).

2/ Số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng gây bệnh.

3/ Dư lượng đạm nitrát.

4/ Dư lượng các kim loại nặng (chì, thuỷ ngân, asenic, kẽm, đồng...).

Trong các nguyên nhân trên, nguyên nhân 1 và 2 là hai nguyên nhân phổ biến, khi người tiêu dùng ăn phải thực phẩm có hàm lượng chứa vượt ngưỡng cho phép sẽ gây ngộ độc tức thời sau khi ăn. Ngộ độc do nguyên nhân 3 và 4 phải tích luỹ đến một mức độ nào đó mới biểu hiện ra ngoài, nhưng khi đã biểu hiện ra ngoài rồi thì thường là khó chữa.

Vấn đề an toàn thực phẩm không chỉ là mối quan tâm của từng nhà mà còn là của toàn xã hội. Nhận thức tầm quan trọng của nguồn thực phẩm sạch và an toàn, Công ty Cổ phần Nông sản VietnamVEG đã nghiên cứu một quy trình để tạo ra thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Công ty đã thành công trong việc xây dựng một chuỗi cung ứng rau chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap tại các khu chuyên canh tập trung tại Hải Dương và Hải Phòng. Tại đây, chúng tôi theo dõi và cùng bà con nông dân chăm sóc và đảm bảo cho rau đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn. Sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc và quy trình sản xuất. Hiện nay, các khách hàng mà chúng tôi hướng tới là các trường học, nơi có các bếp ăn nội trú cho rất nhiều em học sinh, mẫu giáo và các doanh nghiệp, nơi tập trung rất nhiều người lao động,…Bên cạnh đó, chúng tôi là nhà cung cấp tin cậy cho các nhà nội trợ tại gia. Song song với chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn trong từng bếp ăn” khi là người tư vấn các sản phẩm phù hợp và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Với phương châm: NÔNG SẢN SẠCH CHO GIA ĐÌNH VIỆT - Công ty Cổ phần Nông sản Vietnam VEG rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách để ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm chi tiết về giá thành và chất lượng sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Bộ phận bán hàng: 0936 588 825

Chăm sóc khách hàng: 0912 13 6809

Trân trọng cảm ơn!